บรรจุภัณฑ์

glass

โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ที่เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ จะต้องมีคุณภาพสูง มีการป้องกันพิเศษ เป็นไปตามข้อกำหนดในเรื่องการป้องกันต่างๆ การป้องกันสินค้าเปราะบางแตกได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของเครื่องจักร ความผันผวนของอุณหภูมิ หรือผลกระทบของภูมิอากาศ ไทย เซกิซุย โฟม ได้ผลิตสินค้าตรงตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรม   โดยเฉพาะอย่างยิ่งโฟม Softlon® และ AlveoBloc คือโฟมในอุดมคติสำหรับกระบวนการตัดวัตถุดิบ ได้มาจากการบดและการอัดผ่านแรงดันน้ำ ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์การออกแบบดีไซน์ที่ดีเยี่ยม

Softlon® โฟมมีลักษณะผิวที่เรียบ และสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน   ชั้นนี้สามารถใช้ฟังก์ชั่นของพื้นผิวและออกแบบดีไซน์   ยิ่งไปกว่านั้น โฟม Softlon® แทบจะไม่สามารถวัดค่าของก๊าซที่ปล่อยออกมา และทนต่อความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 100 องศาเซลเซียส โฟมไม่เอื้ออำนวยต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในเรื่องการทนต่อสารเคมี Softlon® สามารถเก็บสินค้าไว้ในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของ ไทย เซกิซุย โฟม มีประสิทธิภาพในการกันการกระแทกและแรงกดภายนอก

ผลิตภัณฑ์ ไทย เซกิซุย โฟม เป็นวัสดุที่สั่งตัดได้ให้พอดีกับพื้นที่การใช้งาน แก้ไขบรรจุภัณฑ์ของแต่ละชนิด เช่น วัสดุกันกระแทกด้านในกระเป๋า